Liên hệ: 04.36343125     

Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu tư & Xuất nhập khẩu Bình Minh

Tháng 5 năm 2011, Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Bình Minh ra đời. Trải qua quá trình phát triển đến nay công ty chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp lớn về khai thác, sản xuất cung cấp và xuất nhập khẩu các loại sản phẩm đá tự nhiên như: Đá đánh bóng Marble, Granite, đá hạt vê tròn….dùng để trang trí nội ngoại thất, là sản phẩm chống nấm mốc, chống ồn, độ bền sinh học cao thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đá tự nhiên của Bình Minh được biết và được đánh giá cao về sự đa dạng của màu sắc, kích thước trong các công trình xây dựng trong nước và nước ngoài như các công trình Đài loan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc … Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp cho loạt sản phẩm đá mầu lát nền, ốp tường, lát lối đi, ốp cột và trang trí nội, ngoại thất bằng đá Marble, Granite, Acdoa tự nhiên. Với nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú về số lượng, màu sắc, mẫu mã sản phẩm, nguồn nhân lực và đội ngũ công nhân kỹ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao, chi phí nhân công hợp lý, chúng tôi rất tự hào là một nhà cung cấp uy tín đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước với các loại sản phẩm đá tự nhiên có chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh nhất, các điều kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Quốc tế với giá cả rất cạnh tranh cho tất cả các màu và kích thước đá tự nhiên. Nguyên tắc của chúng tôi là “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HỢP TÁC, BỀN VỮNG”.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp trong việc sản xuất, chế biến, giám sát và quản lý chất lượng sản phẩm, với phong cách dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Công ty CP đầu tư và xuất nhập khẩu Bình Minh tự tin và khẳng định sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo và kịp thời những nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước. 

Công ty sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu đá hạt và các loại vật liệu xây dựng khác như cát, sỏi, đất sét, xi măng, vôi, thạch cao….Sản xuất thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Lắp đặt, sửa chữa máy móc, thiết bị công nghiệp. Lắp đặt thiết bị điện nước công trình. Kinh doanh vật tư, thiết bị, máy móc. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ và Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy, đường sắt và đường bộ. …

 Quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bán hàng của Công ty chúng tôi.

 

 

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A, Khu ĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Điện thoại: 043.6343.125

+ Fax: 043.6320.333

Nhà máy sản xuất đá Bình Minh

+ Đại diện: Ông Vũ Mạnh Cường            Chức vụ: Giám đốc

+ Địa chỉ: Thôn Hồng Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

+ Điện thoại: 03513.885.581       Fax: 03513.889.663

Nhà máy sản xuất đá Quỳ Hợp

+ Địa chỉ: Xóm Thọ Sơn, xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An